Truyện Sex Hay, Đọc Truyện Dâm, Truyen Sex Tổng Hợp, Wap Truyện Sex.


Truyện Sex Hay | Đọc Truyện Sex Hay, Truyen Sex Tổng Hợp

Wap tổng hợp truyện sex 2013 cực hay

Update thường xuyên (cuối bài), click vào Truyen Nguoi Lon để xem nhiều truyện hơn.

lưu ý: truyện có tính chất sex, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đọc.

Bạn đang ở chuyên mục Truyen Nguoi Lon Của waptruyenvl.com

Kho truyện sex tổng hợp với hàng ngàn truyện sex, truyện xxx, truyện dâm, truyện 18+, chuyện phòng the cực hay, cực hot.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc !

Giới thiệu truyện sex

Truyện sex là những câu chuyện mang tính kích dục miêu tả quá trình làm tình mà chúng ta hầu như đã từng nghe qua. Nhu cầu tình dục của con người là một bản năng gốc từ thời nguyên thủy. Và vì vậy, bạn nghĩ đến sex, nghĩ đến việc làm tình, quan hệ, muốn xem phim sex, ngắm ảnh gái xinh hay chơi game sex, đọc truyện sex… là một điều hết sức bình thường. Đó là nhu cầu, là một phần của cuộc sống. Nếu bạn kiểm soát được nó, điều đó rất có lợi. Nhưng nếu bạn quá lạm dụng, tất nhiên nó không những không mang lại lợi ích mà còn khiến bạn bị ảnh hưởng về mặt tâm lý, sức khỏe.

Bởi vậy, với mong muốn chia sẻ với các bạn những truyện sex hay nhất nhằm kích thích sự tưởng tượng của bạn nhưng không có những yếu tố đồi bại về mặt nhân cách, waptruyenvl.com sẽ cập nhật hàng ngày những truyen sex chọn lọc.

Truyện Sex Hay, Hot Nhất Tại waptruyenvl.com

Cuối Cùng, Xin Nhắc Lại: Truyện chỉ dành cho người lớn, cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

XÁC NHẬN TRÊN 18 TUỔI

+ Trang tiếp theo bạn truy cập có chứa nội dung người lớn
+ Hãy chắc chắn rằng bạn đủ 18 tuổi để có thể tiếp tục
+ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi, hoạt động nào của các bạn. Hãy xác nhận với chúng tôi là bạn đã đủ 18 tuổi.
+ Những câu truyện chúng tôi được sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng, có chứa nội dung người lớn, nhưng không phải là nội dung văn hóa phẩm đòi trụy mà nó là những bài học đắt giá để các bạn đọc và không vấp phải những sai lầm như các nhân vật trong truyện.
+Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của truyện.
+ Không truyền bá tư tưởng sex, khiêu dâm…
+ Chú Ý: Chuyện mục này chứa nội dung 18+ là truyện sex, truyện loạn luân,… do vậy trẻ em dưới 18+ vui lòng quay lại. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn cố tình vào đây. Xin cảm ơn !!!

Truyện sex làm tình với bà hàng xóm

strong>Truyện sex làm tình với bà hàng xóm - Bà Trang thót mình, hai tay bà ôm cứng âm hộ mình, mồ hôi ra ướt. Bà nứng Lồn kinh khủng, trên màn hình TV nhòa dần chỉ còn những chấm trắng, nhưng bà Trang bất động sững sờ. Phía dưới âm hộ nước dâm rỉ thấm vào chiếc quần lót. . . Làm tình…

Truyện sex Em thèm tình quá anh ơi

Truyện sex Em thèm tình quá anh ơi - Tiếp tục nắn bóp trên bụng em, ông chợt hỏi em : “Em có làm tình qua bao giờ chưa ?”. Em không ngờ ông hỏi em một câu xúc phạm nhân phẩm của đứa con gái mới lớn đến như vậy. Dù em hơi bị sốc, nhưng em tự trấn an mình đây là câu hỏi trong nghề của ông. Tuy nhiên mặt em vẫn đỏ bừng lên vì e lệ. Em nói với ông rằng: “Em chưa có gặp mặt chồng mà bác sĩ thì làm sao có

Truyện sex địt nhau ngoài đồng hoang

Truyện sex 18 địt nhau ngoài đồng hoang - Ới anh ơi . . . ư, chỗ đó đó . . . úi da . . . Sướng quá anh ơi… Liếm lồn em sướng quá. úi, úi…. ô, ô… ô… anh liếm lồn em sướng quá. . . Rồi nó ngưng lại một chút và rên rỉ tiếp: - Úi . úi anh ơi. . . Chết em anh ơi . . . Bú lồn em cho đã đi… ối, sướng quá anh ơi… Em sướng quá đi… Chết em rồi anh ơi . . . Sướng quá đi. . . Trời ơi , sướng lồn quá đi…

Truyện sex Ngắm lồn con gái sao mà sướng

Truyện sex Ngắm lồn con gái sao mà sướng - Lúc này hắn mới có thì giờ để ngắm lồn Lan. Cái gì cũng mới mẻ hấp dẫn, kỳ lạ đối với thằng con trai đang tuổi dậy thì. Là người từng trải, Lan không muốn Huỳnh bị kiệt sức nên giao tiền hụi cho nó mang về, hẹn đến tối trở lại.